Thuật toán xóc đĩa là gì, áp dụng như thế nào?

Thuật toán xóc đĩa là gì, áp dụng như thế nào?
Thuật toán xóc đĩa là gì, áp dụng như thế nào?

Xóc đĩa là game đỏ đen rất được yêu thích tại Việt Nam. Khi chơi game này, nhiều người thường áp dụng các thuật toán xóc đĩa để tăng cơ hội chiến thắng. Hãy cùng nghiên cứu về các thuật toán của xóc đĩa trong bài viết dưới đây của 78win.

Thuật toán xóc đĩa là gì?

Người chơi nhất định phải biết “thuật toán xóc đĩa là gì?”
Người chơi nhất định phải biết “thuật toán xóc đĩa là gì?”

Người chơi là khái niệm quen thuộc với người chơi xóc đĩa. Nhưng nếu còn là người chơi mới, bạn có thể chưa biết thuật toán xóc đĩa là gì. Theo đó, đây là thuật ngữ để chỉ những kinh nghiệm được dùng trong việc tính toán các mặt đồng xu sẽ xuất hiện sau khi lắc. Qua đó, giúp người chơi tăng cơ hội giành chiến thắng trong game xóc đĩa.

Bởi trên thực tế, dù là bộ môn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố may rủi, vào sự may mắn của người chơi. Nhưng nếu hiểu về game, nếu có kinh nghiệm chơi xóc đĩa và nắm được các kỹ thuật đánh xóc đĩa hiệu quả, bạn có thể cải thiện tỷ lệ chiến thắng của bản thân. Thậm chí, có thể tối đa hóa khoản lợi nhuận mà bản thân có thể nhận được từ game xóc đĩa.

Nhìn chung, nếu muốn dành chiến thắng trong game xóc đĩa, bạn cần nghiên cứu về các thuật toán phổ biến. Đặc biệt là những thuận toán dễ hiểu, dễ áp dụng, có thể nhanh chóng cải thiện tỷ lệ thắng của bạn.

Có những thuật toán xóc đĩa phổ biến nào?

Mỗi người chơi đều cần hiểu về các thuật toán xóc đĩa
Mỗi người chơi đều cần hiểu về các thuật toán xóc đĩa

Nếu lâu lâu đánh xóc đĩa cho vui, bạn không cần tìm hiểu quá nhiều. Thậm chí, không cần biết đến các thuật toán xóc đĩa. Bởi bạn hoàn toàn có thể chọn cửa cược theo sở thích. Nếu vận may đủ lớn, bạn có thể giành chiến thắng và ngược lại. 

Thậm chí, một số người đang có thói quen chơi vài ván xóc đĩa để test mức độ may mắn của bản thân. Bởi trong thời điểm vượng khí của bản thân lên cao, bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong các game đỏ đen như xóc đĩa. Ngược lại, nếu đang trong thời gian đen đủi, bạn có thể thua liên tục, đầu tư bao nhiêu mất sạch bấy nhiêu.

Tuy nhiên, nếu muốn kiếm tiền từ game xóc đĩa, bạn không thể chơi tùy ý như vậy. Bởi nếu không có chiến lược đánh xóc đĩa hiệu quả, dù có tỉ lệ thắng ở mức khá, bạn cũng nhận được rất ít tiền lãi. Ngược lại, nếu có kế hoạch, chiến lược rõ ràng, hợp lý, bạn có thể nâng cao khoảng tiền lãi mà bản thân nhận được. Nhìn chung, để kiếm tiền từ game xóc đĩa, bạn cần biết các thuật toán xóc đĩa phổ biến. Đặc biệt là những thuật toán xóc đĩa 3d đang được nhiều người chơi tin tưởng như:

Nghiên cứu tỷ lệ về chẵn lẻ trong xóc đĩa

Trước tiên, người chơi cần nghiên cứu về tỷ lệ ở chẵn lẻ trong xóc đĩa. Đặc biệt, nếu là người chơi mới, bạn càng cần cập nhật thông tin quan trọng này. Bởi đây là nền tảng chính để giúp bạn đưa ra dự đoán một cách chính xác, giúp bạn biết cách rót vốn vào các cửa cược tiềm năng. 

Cụ thể, trong game xóc đĩa có 4 đồng xu, mỗi đồng đều có 2 mặt đỏ và trắng. Do đó, nó sẽ có các trường hợp chính là:

  • Cửa chẵn: Cửa cược này bao gồm 4 đỏ, 4 trắng, 2 đỏ 2 trắng.
  • Cửa lẻ: Cửa cược này bao gồm 3 đỏ 1 trắng và 3 trắng 1 đỏ.
  • Cửa tài: Cửa cược này bao gồm 4 đỏ và 3 đỏ 1 trắng.
  • Cửa xỉu: Cửa cược này bao gồm 4 trắng và 3 trắng 1 đỏ.

Như vậy, có thể thấy trong game xóc đĩa, dù chọn cược chẵn/ lẻ hay tài/ xỉu thì cơ hội dành phần thắng của bạn đều là 50%. Nếu theo dõi phần lịch sử đặt cược và thấy đã có một khoảng thời gian dài một cửa cược không xuất hiện khiến tỷ lệ về giữa các cửa mất cân bằng thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội. Hãy vào tiền đầu tư ngay cho cửa cược đang có tỉ lệ về thấp. Hãy nhớ, so với mức 50%, tỉ lệ về của cửa cược này càng thấp thì cơ hội thằng lớn của bạn càng cao và ngược lại.

>> Mời các bạn xem thêm Top 3 cách dự đoán xóc đĩa chẵn lẻ cực kỳ chính xác

Đánh cầu bệt – thuật toán xóc đĩa 3d hiệu quả

Đánh cầu bệt được đánh giá là thuật toán xóc đĩa 3d hiệu quả
Đánh cầu bệt được đánh giá là thuật toán xóc đĩa 3d hiệu quả

Nhắc đến các thuật toán xóc đĩa 3d hiệu quả, bạn không thể bỏ qua đánh cầu bệt. Theo đó, đánh cầu bệt là việc người chơi cần xác định xem cửa cược nào có thể về theo một dây dài. Ví dụ như cửa chẵn hoặc cửa lẻ liên tục về. 

Lúc này, bạn chỉ cần vào tiền theo cầu để thắng liên tục và nhận về khoản tiền thưởng ấn tượng. Vì thực tế cho thấy, trong nhiều trường hợp, các cửa cược trong game xóc đĩa sẽ không về xen kẽ mà về theo từng dây dài. Nếu có khéo léo bắt trúng dây, bạn có thể giúp khoản tiền vốn của bản thân được nhân lên nhiều lần.

Ngoài phương pháp đánh cầu bệt, người chơi cũng có thể áp dụng cách đánh cầu 1-1. Cách này cũng tương tự như cách đánh cầu bệt. Tuy nhiên, cửa cược sẽ không về liên tiếp. Thay vào đó, nó sẽ về xen kẽ như ván 1 về chẵn, ván 2 về lẻ, ván 3 về chẵn, ván 4 về lẻ….

Dùng phương pháp vào tiền gấp thếp

Nhiều người chơi đang chọn vào tiền gấp thếp khi đánh xóc đĩa
Nhiều người chơi đang chọn vào tiền gấp thếp khi đánh xóc đĩa

Cách vào tiền cũng là điều mà người đánh xóc đĩa cần nghiên cứu kỹ. Vì cách vào tiền trực tiếp quyết định khoản tiền thưởng mà bạn có cơ hội nhận được. Nó cũng tác động không nhỏ đến tỷ lệ lời – lỗ trong quá trình chơi xóc đĩa của bạn. Thậm chí, có thể nói, nếu chọn đúng cách vào tiền, người chơi có cơ hội nhận nhiều tiền thưởng hơn. Ngược lại, nếu chọn cách vào tiền không phù hợp, bạn có thể lãng phí cơ hội hoặc khiến bản thân bị lỗ.

Vậy đâu là cách vào tiền tốt nhất trong game xóc đĩa? Theo đó, người chơi có thể chọn cách vào tiền gấp thếp. Đây là cách mà chỉ cần thẳng một ván, bạn đã giành lại tất cả khoản tiền vào bản thân vừa thua. Thậm chí, có thể nhận thêm khoản tiền lãi không nhỏ. Về cách áp dụng, người chơi cần xác định khoản tiền cược ban đầu và tỉ lệ gấp thếp. 

Ví dụ, khoản tiền cược là A và tỷ lệ gấp thếp là 2 lần. Nếu có ván 1 đặt cửa chẵn và thua thì ván thứ 2 bạn vẫn đặt cửa chẵn. Tuy nhiên, khoản tiền cược sẽ tăng lên mức 2xA. Nếu không thắng thì ván thứ 3 vẫn vào tiền cửa chẵn với khoản tiền cược là 2x2xA. Thực hiện liên tục đến khi thắng thì nghiên cứu để chọn cửa cược khác và quay về mức cược là A ban đầu.

Áp dụng quy tắc tăng dần vốn cược

Người chơi có thể chơi theo quy tắc tăng dần số vốn cược
Người chơi có thể chơi theo quy tắc tăng dần số vốn cược

Một thuật toán xóc đĩa đang được nhiều người chơi áp dụng thành công này tăng dần vốn cược. Vì trên thực tế, nhiều người chơi game xóc đĩa có xu hướng chơi lớn, được ăn cả ngã về không ngay từ những ván cược đầu tiên. Tuy nhiên, đây là hành động hết sức sai lầm. Thậm chí, nhiều cao thủ xóc đĩa ví đây là cách chơi tự sát. 

Bởi nếu đầu tư quá nhiều tiền vào các ván đầu tiên và thua, bạn sẽ không còn tiền để gỡ lại, sẽ mất sạch cơ hội. Do đó, thay vì đánh lớn với hi vọng thắng lớn, bạn nên áp dụng quy tắc tăng dần vốn cược. Thậm chí, trong những ván xóc đĩa đầu tiên, bạn có thể đặt cược bằng mức cược tối thiểu của game. 

Sau khoảng chục ván, bạn sẽ có căn cứ để áp dụng các thuật toán xóc đĩa. Lúc này, các bạn có thể đưa ra dự đoán chuẩn xác cho các ván cược sau đó. Có thể nâng khoản tiền cược để dễ thắng cược nhiều hơn.

Đừng chơi theo số đông

Một thuật toán xóc đĩa nữa mà người chơi cần ghi nhớ là đừng chơi theo số đông. Vì không có căn cứ nào cho thấy cửa cược có nhiều người lựa chọn là cửa có tỉ lệ thắng cao hơn. Thậm chí, ở một số nhà cái, cửa cược càng có nhiều người chơi lựa chọn thì càng khó về. 

Do đó, thay vì đặt cược theo số đông để có cảm giác an toàn, bạn nên chủ động nghiên cứu, phân tích để tìm cửa cược mà bản thân tin tưởng. Hãy nhớ, đừng bao giờ để môi trường xung quanh ảnh hưởng đến quyết định làm giàu của bạn. Bởi đôi khi, người thành công nhất là người đã sớm tìm được lối đi riêng cho bản thân mình. Trường hợp bạn còn là người chơi mới, hoàn toàn chưa có kinh nghiệm đánh xóc đĩa thì có thể đặt cược theo cao thủ. 

Lúc này, bạn cần quan sát tất cả những người cùng chơi. Hãy xác định xem những người chơi nào có tỷ lệ thắng cao, thường xuyên đưa ra quyết định đặt cược chính xác. Tiến hành vào tiền đặt cược theo người chơi đó để mượn may mắn của họ. Nếu nghiên cứu kỹ lưỡng và tìm được cao thủ thực thụ, đây cũng là cách đánh xóc đĩa rất hiệu quả. 

Hơn nữa, cách này sẽ giúp người chơi không ngừng tích lũy kinh nghiệm đánh xóc đĩa. Nó sẽ giúp bạn có cơ hội học lỏm bí quyết, thuật toán xóc đĩa của những cao thủ thực thụ.

Biết bẻ cầu xóc đĩa đúng lúc

Bẻ cầu đúng lúc cũng là thuật toán xóc đĩa hiệu quả
Bẻ cầu đúng lúc cũng là thuật toán xóc đĩa hiệu quả

Người chơi xóc đĩa có thể chọn đánh theo cầu. Vì nếu xác định đúng dây cầu bệt hoặc dây cầu 1-1 và đánh theo cầu, người chơi có thể nhận được một khoản tiền thưởng khủng. Tuy nhiên, các dây sẽ không về mãi. Sau khoảng 5, 7 hoặc thậm chí là 10 ván, cầu xóc đĩa đó sẽ gãy. Nếu cố chấp ôm cầu, bạn sẽ mất nhiều hơn được. 

Vì vậy, một thuật toán xóc đĩa hiệu quả là người chơi cần biết bẻ cầu đúng lúc. Dù việc bẻ cầu không trực tiếp giúp bạn nhận được tiền thưởng như theo cầu. Tuy nhiên, bẻ cầu đúng lúc sẽ giúp bạn giảm tổn thất, giảm nguy cơ thua lỗ. Khi bẻ cầu đúng thời điểm, bạn có thể nghiên cứu để tìm cửa cược khác. Có thể tìm đúng cửa cược sắp về để nhận khoản tiền thưởng hấp dẫn.

Nhìn chung, trong xóc đĩa và các game đỏ đen khác, ngoài việc đánh theo cầu, bạn luôn phải sẵn sàng bẻ cầu. Thậm chí, bạn phải tích cực phân tích các dấu hiệu trong game để có thể bẻ cầu đúng thời điểm.

Duy trì tâm lý bình tĩnh

Yếu tố tâm lý luôn ảnh hưởng rất lớn đến khả năng phân tích và tỉ lệ chiến thắng của người đánh xóc đĩa. Thậm chí, các thống kê thực tế đã chỉ ra rằng, 100% cao thủ xóc đĩa đều là những người có tâm lý cứng cỏi. Có thể duy trì sự bình tĩnh, tư duy nhanh nhạy, khả năng phán đoán chuẩn xác trong suốt quá trình chơi.

Trường hợp bạn còn là người chơi mới, khả năng kiểm soát tâm lý, trạng thái chưa tốt thì nên rèn luyện. Hãy cố gắng duy trì tâm lý bình tĩnh trong suốt quá trình chơi. Điều này chắc chắn sẽ giúp ích cho quá trình đánh xóc đĩa của bạn.

Áp dụng thuật toán xóc đĩa ở đâu?

Chỉ nên áp dụng thuật toán xóc đĩa tại các nhà cái uy tín như 78win
Chỉ nên áp dụng thuật toán xóc đĩa tại các nhà cái uy tín như 78win

Càng là cao thủ xóc đĩa, họ càng hiểu về nhiều thuật toán. Càng biết áp dụng các thuật toán này một cách linh hoạt. Hơn nữa, theo chia sẻ của nhiều cao thủ thực thụ, bạn chỉ nên áp dụng thuật toán xóc đĩa tại các nhà cái uy tín như 78win.

Vì hiện ở Việt Nam có rất nhiều nhà cái xóc đĩa khác nhau. Các nhà cái này tạo điều kiện để bạn có thể thoải mái đánh xóc đĩa. Thậm chí, có thể nhận khoản tiền thưởng phong phú từ game. Tuy nhiên, bên cạnh các nhà cái trực tuyến uy tín vẫn còn không ít nhà cái xóc đĩa làm ăn bát nháo. Thậm chí, sẵn sàng lừa đảo, chiếm đoạt tiền trong tài khoản cá cược của người chơi. 

Do đó, lời khuyên quan trọng khi chơi game xóc đĩa là bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng. Hay tìm nhà cái trực tuyến uy tín, đã được nhiều cao thủ xóc đĩa đánh giá cao như 78win. Vì tại nhà cái này, quyền lợi của người chơi xóc đĩa sẽ luôn được đảm bảo. Chỉ cần giành chiến thắng trong game, bạn sẽ nhanh chóng được trả thưởng. 

Thậm chí, ngoài phần thưởng dành được khi thắng game xóc đĩa, bạn còn được nhận thưởng từ các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn của nhà cái. Khoản tiền thưởng này sẽ giúp bạn có thêm tiền để thoải mái đầu tư vào các game xóc đĩa. 

Lưu ý khi dùng thuật toán xóc đĩa 

Để áp dụng các thuật toán xóc đĩa và thành công với game xóc đĩa, bạn nên chọn các nhà cái trực tuyến uy tín hàng đầu như 78win. Hơn nữa, trong quá trình dùng các thuật toán xóc đĩa tại nhà cái này, bạn cũng cần ghi nhớ một vài lưu ý quan trọng như:

  • Để áp dụng thuật toán cho game xóc đĩa, bạn cần có tài khoản thành viên tại nhà cái 78win. Nếu chưa có tài khoản, hãy tìm link truy cập mới nhất của nhà cái để đăng ký tài khoản thành viên mới. Sau khi đăng ký, bạn nên lưu lại tài khoản để tiện cho việc đăng nhập. Hãy nhớ, mỗi người chơi chỉ được đăng ký một tài khoản duy nhất để đánh xóc đĩa tại 78win.
  • Trước khi đánh xóc đĩa hay chơi bất kỳ game nào của 78win, bạn cũng cần nghiên cứu thật kỹ. Hãy kiểm tra các thông tin quan trọng như quy định, điều khoản, điều kiện của nhà cái. Bạn cũng phải click vào game để cập nhật các hướng dẫn của nhà cái. Bởi với mỗi game đang cung cấp trên hệ thống, nhà cái 78win đều cung cấp đầy đủ phần giới thiệu, hướng dẫn game, hệ thống cửa cược, tỉ lệ trả thưởng và các lưu ý trong việc chơi game.
  • Bạn có thể áp dụng nhiều thuật toán khác nhau để cải thiện tỷ lệ thắng trong game xóc đĩa. Đừng cố chấp sử dụng một thuật toán duy nhất. Vì điều này có thể thu hẹp cơ hội mà bạn xứng đáng được hưởng từ game….

Tạm kết

Bài viết đã chia sẻ về các thuật toán xóc đĩa hữu ích. Đây là những thuật toán đã được nhiều cao thủ xóc đĩa chia sẻ. Hơn nữa, những thuật toán này đều dễ hiểu, dễ áp dụng. Vì vậy, bạn có thể cập nhật thông tin để tự tin đánh xóc đĩa tại những nhà cái uy tín như 78win. Chúc bạn liên tục thắng lớn với game xóc đĩa 78win.